Toàn Văn Luận Văn Nhã Thuyên: "Vị Trí Của Kẻ Bên Lề: Thực Hành Thơ Của Nhóm Mở Miệng Từ Góc Nhìn Văn Hóa"

 

 

Trong suốt quá trình diễn tiến của sự kiện “Luận Văn Nhã Thuyên”, bắt đầu từ giữa năm 2013 cho đến giờ và có khả năng rất lớn sẽ tiếp tục trong tương lai, nhiều sự việc và văn kiện liên quan được phơi bày trên các phương tiện truyền thông. Duy có một trong những văn kiện quan trọng nhất, đúng ra là văn kiện quan trọng nhất, vẫn chưa được công khai hóa.

Trong quan điểm của Kệ Sách eBook (http://kesach.org), bản luận văn Vị Trí Của Kẻ Bên Lề: Thực Hành Thơ Của Nhóm Mở Miệng Từ Góc Nhìn Văn Hóa đã thuộc về công chúng (public domain) từ lâu. Trước khi cái thế lực đen tối sau lưng biến cố Luận Văn Nhã Thuyên chỉa mũi dùi vào tác giả, thạc sĩ Đõ Thị Thoan – tức Nhã Thuyên, bản in luận văn này đã được phổ biến trong một hay nhiều hệ thống thư viện trong nước như trong hình dưới đây. Sau khi nổ ra sự kiện luận văn, hầu như không ai còn có thể tìm được luận văn này, và điều hợp lý nhất để giải thích hiện tượng này là văn bản đã bị tịch thu và cấm lưu hành công khai.

 

 

 

 

Kệ Sách eBook quyết định công bố toàn bộ bản in điện tử luận văn Vị Trí Của Kẻ Bên Lề: Thực Hành Thơ Của Nhóm Mở Miệng Từ Góc Nhìn Văn Hóa bởi vì sự cần thiết của văn bản cho tất cả những ai quan tâm đến sự cố “Luận Văn Nhã Thuyên” và những nội hàm vô cùng quan trọng của nó không những cho ngành giáo dục trong nước mà còn, ở một bình diện cao/rộng hơn, phát triển tư tưởng và văn hóa của nhân dân cả nước.

Luận văn Vị Trí Của Kẻ Bên Lề: Thực Hành Thơ Của Nhóm Mở Miệng Từ Góc Nhìn Văn Hóa của thạc sĩ Đỗ Thị Thoan (Nhã Thuyên) có thể đọc trực tiếp hoặc tải xuống máy vi tính, tablet, điện thoại thông minh ở link dưới đây:

 

 

Kệ Sách eBook dành quyền bảo vệ nguồn của văn bản điện tử này. Xin vui lòng đề cập Kệ Sách eBook khi sử dụng văn bản  Vị Trí Của Kẻ Bên Lề: Thực Hành Thơ Của Nhóm Mở Miệng Từ Góc Nhìn Văn Hóa dưới mọi hình thức.

Ngoài ra, Kệ Sách xin giới thiệu toàn bộ đường dẫn đến tiểu luận “Những Tiếng Nói Ngầm” của Nhã Thuyên trên mạng Da Màu để bạn đọc có thêm cơ hội tham khảo các tư liệu có liên hệ mật thiết đến bản luận văn đầy sóng gió của thạc sĩ Đỗ Thị Thoan:

 

 

Kệ Sách eBook
http://kesach.org


Coupon của chương trình ebook miễn phí bắt đầu có hiệu lực

 

Tất cả các coupon dành cho chương trình ebook miễn phí của Kệ Sách eBook có hiệu lực trở lại cho đến 31.12.2014.

Trong thời gian này, bạn đọc có thể chọn download ebook miễn phí sử dụng coupon hoặc tìếp tục mua sách trên kênh phát hành Smashwords.com hoặc Amazon Kindle .

Nếu gặp trở ngại trong việc áp dụng coupon trên smashwords.com, xin liên lạc với Kệ Sách eBook qua email info@kesach.org để được giúp đỡ.

Cũng cần nhắc lại là bản quyền của tất cả ebook do Kệ Sách phát hành thuộc về tác giả và điều này cần thiết được tôn trọng trong mọi trường hợp.

 

Kệ Sách eBook

htp://kesach.org


Tùy Bút Võ Phiến

 

tuybut

Tùy Bút Võ Phiến
tùy bút
Võ Phiến

Ebook Edition
Kệ Sách eBook Publishing Center
xuất bản  và phát hành – 2012
Copyright @2012 by Võ Phiến
ISBN: 978-1-4524-5477-1

qrcode_tbvp_amazon

Tìm đọc ấn bản của Amazon Kindle – 2012
Amazon Kindle edition – 2012
(MOBI format)

Dùng mã QR (QR code) 
cho iPhone, iPAD, Android phone và tablet
để truy cập ebook ở trung tâm phát hành Amazon

qrcode_tbvp_smashwords

Tìm đọc ấn bản của Smashwords – 2012
Smashwords edition – 2012
(EPUB & PDF format)

Sử dụng coupon code VP48E để nhận sách miễn phí


Thơ Đến Từ Đâu

 

tho-den-tu-dau-web

Thơ Đến Từ Đâu 
phỏng vấn văn học 
Nguyễn Đức Tùng

Ebook Edition
Kệ Sách eBook Publishing Center
xuất bản  và phát hành – 2012

Copyright @2012 by Nguyễn Đức Tùng
ISBN: 978-1-4524-5958-5

qrcode_tdtd_amazon

Tìm đọc ấn bản của Amazon Kindle – 2012
Amazon Kindle edition – 2012
(MOBI format)

Dùng mã QR (QR code) 
cho iPhone, iPAD, Android phone và tablet
để truy cập ebook ở trung tâm phát hành Amazon

swlogo

Tìm đọc ấn bản của Smashwords – 2012
Smashwords edition – 2012
(EPUB & PDF format)

Sử dụng coupon code EV25K để nhận sách miễn phí

 


Thông báo của Kệ Sách eBook về ấn bản Thơ Đến Từ Đâu trên mạng Phê Bình Văn Học (VN)

 

Theo đề nghị của nhóm chủ trương Kệ Sách eBook và với sự đồng ý của tác giả Nguyễn Đức Tùng, trang Phê Bình Văn Học (VN) đã quyết định rút xuống các bài trong phần Văn Bản của Thơ Đến Từ Đâu kể từ ngày 23 tháng 1 năm 2013.

Đề nghị này không ảnh hưởng đến phần Dư Luận của Thơ Đến Từ Đâu như trong dự định ban đầu của Phê Bình Văn Học.

Kệ Sách eBook xin chân thành cám ơn sự cộng tác của nhà thơ Nguyễn Đức Tùng  cũng như tinh thần thân hữu và thái độ đầy thiện chí của trang Phê Bình Văn học, đặc biệt của nhà phê bình Trần Thiện Khanh.

Trân trọng,

Kệ Sách eBook